Thông báo học sinh tiếp tục nghỉ dịch covid-19 từ ngày 17/02/2020 đến hết ngày 29/02/2020

Thực hiện Thông báo số 388/TB-SGDĐT ngày 15/02/2020 của Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Long An Về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học tạm thời để phòng, chống dịch viêm đườnghô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gay ra.
Hiệu trưởng trường tiểu học Long Thuận thông báo đến toàn thể CB.GV.NV, học sinh và phụ huynh có con em học tập tại trường như sau:
1. Tất cả học sinh toàn trường được tiếp tục nghỉ học tạm thời từ ngày 17/02/2020 đến hết ngày 29/02/2020.
2. CB.GV.Nv vẫn đến trường để thực hiện các nhiệm vụ
– Nghe triển khai các văn bản chỉ đạo của các cấp về phòng, chống dịch corona
– Giao giáo viên chủ nhiệm thông tin đến tửng phụ huynh học sinh thời gian học sinh nghỉ học, quản lý con em không để tụ tập đến nơi đông người, theo dõi sức khỏe của con em mình trong thời gian ghian nghỉ học.Khi con em có biểu hiện sốt, nghi dịch bệnh, phụ huynh theo dõi và đưa đến bệnh viện thăm khám kịp thời; đồng thời thông tin cho giáo viên chủ nhiệm.
Tuyên truyền cho học sinh trong đơn vị về dịch bệnh và các biện pháp phòng bệnh, cách theo dõi sức khỏe, khai báo khi có biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh; học sinh có biểu hiện nhiễm bệnh khuyến cáo không đến trường; áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch như: đeo khẩu trang khi tới chỗ đông người hoặc khi tiếp xúc với người có biểu hiện sốt, ho; rửa tay bằng xà phòng, sử dụng chất sát khuẩn (khuyến khích đeo khẩu trang khi đến trường và tham gia các hoạt động ngoại khóa). Có thể sử dụng các loại khẩu trang khác nhau, khẩu trang vải giặt thường xuyên bằng xà phòng.
– Dọn vệ sinh trường lớp và các thiết bị dạy học.
3. Trong thời gian diễn biến dịch, nếu có phát hiện các trường hợp bất thường, đề nghị Giáo viên, nhân viên báo cáo gấp cho Hiệu trưởng qua số điện thoại: 0828872723 hoặc PHT: 0832433422