Báo cáo tổng kết hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2019-2020

BÁO CÁO TỔNG KẾT
HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP TRƯỜNG
NĂM HỌC 2019 – 2020

Căn cứ kế hoạch số 08/KH-THLT ngày 06 tháng 01 năm 2020 của Trường Tiểu học Long Thuận về Kế hoạch tổ chức hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2019-2020 Nay bộ phận chuyên môn báo cáo kết quả tổ chức hội thi như sau:
1. Thời gian bình bầu; ngày 7 tháng 02 năm 2020
2. Địa điểm: Phòng đa năng
3. Thành phần tham dự: Tất cả CB.GV của đơn vị: 20 người
4. Kết quả bình bầu:
4.1. Nhận định chung về kết quả của Hội thi:
Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ được tổ chức định kỳ, theo quy mô cấp Trường.
Hội thi đã tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi của trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp; góp phần tạo động lực nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh; góp phần đánh giá thực trạng năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực làm công tác chủ nhiệm lớp của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.
4.2. Ưu điểm và hạn chế:
4.2.1. Ưu điểm:
Giáo viên dự thi đã thể hiện sự chuẩn bị chu đáo, tâm huyết trong công tác chủ nhiệm; kế hoạch chủ nhiệm cũng như các kế hoạch năm học, tháng, tuần đều nêu rõ công việc sẽ làm và kết quả công việc.
4.2.2. Hạn chế:
Một số giáo viên viết sáng kiến kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm chưa trình bày đúng về hình thức, nội dung có chỗ còn sơ sài, biện pháp đưa ra còn chung chung, còn sai lỗi chính tả về cách viết hoa một số từ quy định theo Thông tư 01.
4.3. Rút kinh nghiệm qua Hội thi:
– Đối với Ban Tổ chức: Cần công tâm, công bằng, khách quan trong việc bình bầu.
– Đối với giáo viên chủ nhiệm: cần tích cực chủ động rèn luyện kĩ năng chủ nhiệm của mình hơn nữa; chủ động nghiên cứu để viết những kinh nghiệm thiết thực trong công tác chủ nhiệm lớp; không dừng lại ở Hội thi mà cần tích cực ứng dụng vào công tác chủ nhiệm lớp hằng ngày để việc tổ chức Hội thi của nhà trường luôn có ý nghĩa thiết thực.
4.4. Kết quả Hội thi:
– Tổng số giáo viên dự thi (giáo viên chủ nhiệm lớp): 10/13
– Tổng số sáng kiến kinh nghiệm đạt yêu cầu: 10/10
– Tổng số phiều có nội dung đạt dưới 8 điểm: 00 phiếu
– Tổng số người có trung bình 40 điểm trở lên: 10 người
– Tổng số người được công nhận GVCNG cấp trường: 11 người
5. Danh sách giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2019-2020::
1. Huỳnh Thị Thu Hồng
2. Lê Minh Khanh
3. Nguyễn Thị Hạnh
4. Nguyễn Thị An
5. Ngô Văn Mến
6. Nguyễn Công Tôn Ngọc
7. Phạm Thị Thanh Lệ
8. Đặng Thị Lệ Xuân
9. Bùi Mai Hữu Thắm
10. Nguyễn Phước Hưng
Trên đây là báo cáo kết quả tổ chức hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi năm học 2019-2020.
Nơi nhận: HIỆU TRƯỞNG
– Phòng GDĐT (b/c);